VAI TRÒ CỦA GIƯỜNG Y TẾ ĐA NĂNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH

VAI TRÒ CỦA GIƯỜNG Y TẾ ĐA NĂNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH:

VAI TRÒ CỦA GIƯỜNG Y TẾ ĐA NĂNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH:

Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều một lần đã bắt gặp hình ảnh một chiếc giường bệnh trong các nhà thương, bệnh viện hay các phòng khám hay cũng có thể là trong các ngôi nhà của nhiều gia đình. Vậy vai trò của những chiếc giường y tế là gì, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

GIƯỜNG BỆNH NHÂN ĐA CHỨC NĂNG HỖ TRỢ VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ VÀ NGƯỜI BỆNH:

Đối với việc chăm sóc người già hay người bệnh theo kiểu truyền thống xưa thì phải có người đỡ bệnh nhân lên xuống rồi đỡ đi vệ sinh rất mất thời gian và tốn công sức, ít nhất thì phải có hai người trở lên mới có thể hoàn thành tương đối với việc mỗi lần chăm sóc người già, bệnh nhân. Khi chăm sóc như vậy thì không những mất công mà đối với nhiều người bệnh, người già khi đỡ dậy rất nặng nề và có thể bị đau, ảnh hưởng đến xương khớp, sức khỏe và quá trình hồi phục của bệnh nhân. Việc kéo dài thời gian điều trị hoặc chăm sóc sẽ là một vấn đề lớn đối với người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi kéo theo đó là ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và kinh tế của mỗi gia đình.

 Khi mà công việc chăm sóc kiểu truyền thống đang được nhiều người rất e ngại, không ưa thích thì trên thị trường xuất hiện các loại giường bệnh nhân, giường y tế đa chức năng. Đây là được coi là một công cụ tuyệt vời mà nhiều người đang muốn có. Với sự thông dụng cùng nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu của người bệnh cũng như việc chăm sóc của người nhà được dễ dàng. Giường y tế giúp cho việc chăm sóc người già, người bệnh dễ dàng khi chỉ cần một người thôi cũng đã dễ dàng làm được. Hiệu quả mà nó đem lại lớn hơn rất nhiều lần so với cách truyền thống, khi tiết kiệm được nhiều chi phí như thời gian, công sức, người chăm sóc và kinh tế. Bên cạnh đó, người bệnh cũng không bị đau nhức, không phải lên xuống giường bệnh khi có thể đi vệ sinh ngay tại giường, ăn uống ngay tại giường. Việc hồi phục của người già, người bệnh nhờ vậy mà tiến triển nhanh hơn, rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Giường bệnh nhân, giường y tế đang được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay:
Với những hiệu quả tuyệt vời mà nó đang mang lại, giường bệnh được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, nhà thương để các bác sĩ dễ dàng chăm sóc các bệnh nhân được tốt nhất, phục vụ được bệnh nhân được tối đa. Với việc quá tải ở bệnh viện hay không có nhiều thời gian chăm sóc hay chi phí ở tại bệnh viện quá đắt đỏ thì một số gia đình đã quyết định mua về để sử dụng trong nhà. Mặc dù, giá thành hơi cao một chút nhưng so với những gì mà nó mang lại thì nhiều hơn thế khi tiết kiệm chi phí đi lại trong bệnh viện, thời gian, công chăm sóc. Giường bệnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình.

Vậy nên mua giường y tế – giường bệnh nhân ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Thuan Phong Medical Equipment là đơn vị nhập khẩu và cung cấp giường y tế chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Khi đến với Thuận Phong, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm và các chính sách bảo hành, vận chuyển vô cùng hấp dẫn.

 

Thông tin liên hệ:

Showroom trưng bày: Tầng 1, 449/6 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 00904 789 115

Website: https://ichigo.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0856611115