Công ty TNHH thiết bị y tế Thuận Phong cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung ứng thiết bị y tế cho gia đình, cơ quan, bệnh viện, phòng khám. Về hình thức thanh toán khi quý khách hàng mua sản phẩm trên website ICHIGO.VN, chúng tôi quy định như sau:

 • Đối với khách hàng ở Tp. HCM:
  – Giao hàng và lắp đặt tận nơi: 
  Khách hàng có thể đặt cọc trước 1 phần để giữ hàng, sau đó thanh toán phần còn lại hoặc thanh toán toàn bộ (nếu không đặt cọc) khi chúng tôi hoàn thành việc giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.
  – Nhận hàng tại kho: Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước khi nhận hàng.
 • Đối với khách hàng ở Tỉnh: 
  – Nếu khách hàng để bên Công ty chúng tôi lựa chọn đối tác giao hàng tận nơi: Khách hàng có thể đặt cọc trước 1 phần để giữ hàng, sau đó thanh toán phần còn lại hoặc thanh toán toàn bộ (nếu không đặt cọc) khi chúng tôi hoàn thành việc giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.
  – Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng ra chành xe (xe vận tải từ Sài Gòn về Tỉnh): Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước khi chúng tôi vận chuyển hàng hóa ra tới chành.
 • Quý khách có quyền lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ và trả góp bằng thẻ tín dụng đối với đơn hàng mà mình đặt.

Công ty chúng tôi cam kết giao hàng đúng mẫu mã, hàng mới, nguyên đai nguyên kiện 100%. Và đảm bảo việc hướng dẫn lắp đặt, sử dụng cũng như thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng cho quý khách hàng.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc